VNNServer – Tặng Máy Chủ – Trao Giải Pháp 3

Apr 3, 2012 by admin    Comments Off    Posted under: Tin Khuyến Mãi

Chương trình : “ VNNServer – Tặng Máy Chủ – Trao Giải Pháp 3””

Để gửi lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mại chưa từng có từ trước đến nay.

Khi đăng ký dich vụ Tên miền, Hosting, Thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ, Quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt và nhiều phần quà giá trị!

Nhằm mang lại cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với giải pháp hosting server tổng thể. Avnet Việt Nam (NPP IBM) và Nhất Tiến Chung (Platium IBM Partner) và Trung tâm dịch vụ giá trị gia tăng VDC Online, đã tung ra gói giải pháp dịch vụ máy chủ hosting mang tên “VNN Server Trao máy chủ – Tặng giải pháp III”.

Việc sở hữu 1 máy chủ riêng giúp cho doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý xà xử lý thông tin. Không phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3. Quan trọng hơn là khả năng quản lý thông tin tối ưu tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc tấn công qua mạng, virus backdoor …v.v Ngoài ra Doanh nghiệp còn có thể ứng dụng các giải pháp CRM, ERP để tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp.

Theo đó “VNN server Trao máy chủ – Tặng giải pháp III” được áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc từ 15/09/2011 đến 31/10/2011 với mức chi phí trọn gói từ 3.200.000 đồng một tháng. Khách hàng thanh toán 24 tháng 1 lần sẽ được tặng máy chủ IBM với cấu hình cực đỉnh.

IBM là thương hiệu máy chủ phổ biến nhất trên thế giới – chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó System x nói chung, Server X3650 là 1 trong những series sản phẩm phổ biến nhất. Trong chương trình khu Máy chủ IBM X3650 M3 sử dụng bộ xử lý Intel Xeon Quadcore E5606 4 nhân với xung nhịp lên đến 2,13Ghz. Bộ nhớ đệm 8MB và có hỗ trợ ảo hoá mạnh mẽ… Hệ thống memory ECC hỗ trợ chức năng tự sữa lỗi, có khả năng nâng cấp lên 128GB. Ổ cứng 250G 2.5” SATA có thể nâng cấp tối đa 8x 1TB, bộ nguồn đạt chuẩn 80 Plus 460watt nhằm đảm bảo hiệu suất tiêu thụ điện tối đa, giúp tiết kiệm điện và an toàn hơn cho hệ thống.

VDC Online đảm bảo đường truyền tối đa cho hệ thống máy chủ, với gói lưu lượng không giới hạn giúp cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn cho giải pháp của mình , hỗ trợ một địa chỉ IP tĩnh. Đặc biệt trong gói này VDC Online hỗ trợ trong hai năm đầu tiên sử dụng băng thông trong nước lên đến 100MBs và băng thông quốc tế lên đến 10MBs dành cho khách hàng thanh toán 1 lần 24 tháng.

Ngoài ra khi tham gia chương trình VNN Server, khách hàng cuối còn được hưởng chế độ Onsite Services của Thế Giới Máy Chủ (NTC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận iASP – Intel Authorized Service Provider – của Intel). Với dịch vụ này, nếu máy chủ của khách hàng gặp sự cố, chỉ cần liên lạc với Nhất Tiến Chung. Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày mua… cho bộ phận tiếp nhận, trong vòng 8 giờ đồng hồ, kỹ sư sẽ đến tận nơi đặt máy chủ của khách hàng để tiếp nhận thiết bị và làm các thủ tục cần thiết. Dịch vụ bảo hành tận nơi được triển khai tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM và tiếp tục mở rộng trong thời gian sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ gía tốt nhất.

———————————

Dinh Thanh Tung (Mr.)
Đại diện VDC Online HCM

Mobile: 091.445.7379

Email: tung@vdc.com.vntunghoituso@gmail.com

Yahoo: Tunghoituso | Sky: tung.hoituso

Website: www.hoituso.net | www.vdconline.vn

Add: Lầu 2, 34A Pham Ngoc Thach, 6 Ward, 3 Dist, HCM City

Comments are closed.

DATACENTER VDC HCM

Dinh Thanh Tung (Mr.)

ODB - Online Data Business Center.

Mobile: 091.445.7379

Yahoo: tunghoituso

Email: tung@vdc.com.vn